(FIC-CNN/KW/FT.TJ-KIM)DANGEROUS LOVER !!SLAP ME BABY #3

Title: [FIC] ~Dangerous Lover !!Slap me beby~ ร้ายกว่านี้มีอีกไหม
Chapter: 1 Moment of night
Author: LoveMe
Paring: Chansung x Junho / Khun x Woo / Taec x jae/ Jun.K
Rate: (PG-13) – (NC-15)
talk:
-ถ้อย คำ หยาบคาย ในเรื่องนี้มีมากนัก ภาษาพ่อขุนและสัตว์สงวนวิ่งพล่านดุจสวนสัตว์ ขออภัยมานะที่นี้
-เป็นแค่ฟิคเท่านั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวกับเรื่องจริงหรือใดๆทั้งสิ้น แค่ฟิค อ่านๆไปเถอะ อย่าหวังมาก อย่าคิดมากนะ
บอกแล้วไงว่าจะมาลงเรื่อยๆเป็นระยะๆ ยังไงก็เมนต์ให้เค้าบ้างนะ มีเมนต์ให้อ่านเรื่อยๆ เค้าก็มีฟิคให้อ่านเรื่อยๆเหมือนกัน ^^

 

 

3  ✘

อ๊ค แทคยอน

 

“กี่โมงแล้วเนี่ย” เสียงหวานเอ่ยแหว มือบางเรียวก็ยกขึ้นเขี่ยผมหน้าที่ไล่เลี่ยปกตาตัวเองอย่างไม่สบอารมณ์ ดวงตาเฉี่ยวหันมามองคนตัวสูงที่เดินหอบของพะรุงพะรังมาข้างหลัง

“กี่โมงแล้ว” เสียงหวานยังคงเอ่ยต่อ ตาเฉี่ยวใช้หางตาจิกถามคนที่ยืนนิ่งอยู่ข้างหลังอย่างต้องการคำตอบ

“นี่กี่โมงแล้ว” คนถามเริ่มจะโมโห อะไรกันแค่ของเต็มสองมือแค่นี้ไม่มีปัญญายกแขนขึ้นมามองนาฬิกาแล้วตอบเขาหรือไง ห๊ะ

“ถามว่ากี่โมงแล้ว อ๊ค แทคยอน” เสียงหวานคราวนี้หวีดลั่นหันมาทั้งตัวมือขาวทั้งสองจับเอวอย่างโมโห จนคนโดนเหวี่ยงใส่หัวเราะพืด วางกระเป๋า วางถุง วางกล่อง ของสารพัดบนสองมือลงบนโซฟาข้างตัว  ทำท่าบิดแขนบิดข้อมือ สะบัดข้อมือขวาแรงๆสองสามที แล้วจ้องหน้าปัดนาฬิกาเรือนสวย

“อีก5นาทีก็จะบ่ายสองแล้วล่ะครับ เจย์” คนได้ฟังคำตอบเหลือกตาอย่างเบื่อหน่ายก่อนจะทรุดตัวนั่งลงบนโซฟาข้างๆของกองพะเนินที่แทคยอนวางไว้เมื่อครู่ มือสวยกรีดเขี่ยผมตัวเองไปมาขาทั้งสองข้างอดจะเขย่าเพราะเจ้าของกำลังคิดใคร่ครวญไม่ได้

“หยิบตารางงานให้ทีสิ”ตาเฉี่ยวเหล่มองคนตัวสูงที่ยืนทำหน้าซื่อบื้อ อยู่ เออแกนั่นล่ะไม่ต้องหันสายขวาทำตาบ้องแบ๊วเลย ไอ้บื้ออค

“ตารางงานน่ะ”

..อย่าโง่มากได้ไหม ความบื้อไม่ผลักดันให้หล่อขึ้นหรอกนะ เดี๋ยวก็ก้านคอให้แม่งงงงง…

“อ๋อครับ” แทคยอนพยักหน้าก้มลงควานหยิบของในกระเป๋าใบโตที่เขาถอดวางไว้เมื่อครู่นี้ ควานไปควานมาอยู่นานเหมือนในนั้นมันมีป่าดงดิบซ่อนอยู่อีกซักหมื่นเอเคอร์ แล้วดึงสมุดเล่มหนาปกสีชมพูสด เขียนหน้าปกด้วยสายมือหวัดไว้ว่า ‘ตารางชีวิตแสนน่าเบื่อของ อ๊ค แทคยอน โดยผู้รับกรรมปาร์ค แจบอม’ 

“ก็แค่นี้ควานหาเป็นแมวโดนตีหัวหาทางกลับบ้านไม่เจองั้นล่ะ” ดวงตาเฉี่ยวจ้องขัดใจแล้วดึงสมุดสีแรดในมือแทคยอนมาครองกรีดไล่ไปหน้าสุดท้าย

“บ่ายสองโมงครึ่ง ถ่ายแบบยีนส์ ที่ สตูดิโอ…” แจบอมอ่านพึมพำไปมาพยักหน้ารับรู้  มือเรียวบางกรีดไล่ตัวอักษรใหม่สองสามรอบ ตาเฉี่ยวโฉบขึ้นจิกแทคยอนที่ยืนยิ้มโชว์ฟันให้อยู่ตรงหน้า

“นายมั่นใจในหุ่นตัวเองมะ อ๊ค แทคยอน” ถามก็ตอบอย่าเสือกทำหน้ามึน

“ถามว่ามั่นใจไหม”

“เอ่อออ ก็…..” แทคยอนลูบต้นคอตัวเองอย่าเขินๆ ให้ตอบไงดีอ่ะ เดี๋ยวจะหาว่าอวดอะไรแบบนี้ ก็มั่นใจอยู่นิดนึงอ่ะนะ

“เน่ตอบดิวะ” แมร่ม ถามให้ตอบไม่ได้ถามให้มายืนหน้าแดงแบบนี้นะเว้ย

“ก็เจย์ก็ …แหม” แทคยอนยืนอายต้วนม้วยจนแมลงบนผนังแทบร่วงลงมา แจบอมส่ายหน้าระอาอารมณ์วางหนังสือสีแรดในมือกระแทกโซฟาอย่างโมโหลุกขึ้นเดินฉับๆ มาจ้องหน้าแทคยอนนิ่ง

“อย่ามากระแดะ ..ทุเรศ” แจบอมเอ่ยเหวี่ยง  ทันทีกับมือที่จับปลายเสื้อเชิ้ตดำที่สอดเรียบร้อยในกางเกงเนื้อดีที่มีเข็มขัดเส้นยาวคาดไว้ จับไม่จับเปล่ายังทั้งดึงทั้งเลิกขึ้นเพื่อจะยลกล้ามเนื้อท้องด้านในอย่างสุดความสามารถ  มีแต่แทคยอนนั่นแหละที่บิดไปบิดมาพยายามเอามือกันแจบอม  แต่ดูจะห้ามแจบอมได้ไม่มากนัก จะผลักรุนแรงก็ไม่ได้เดี๋ยวโดนเหวี่ยงจนหาทางกลับบ้านไม่ถูกพอดี

“อย่ามาว่ะ อ๊ค แทคยอน  นิ่งๆ ตอนถามแม่งไม่ตอบ  ตอนจะดูแม่งทำเป็น เดี๋ยวก้านคอให้ซักที  ชูแขนขึ้น” แจบอมเหวี่ยงว่าอีกทีมือก็ยังพยามยามจะดึงเลิกชายเสื้อของแทคยอนขึ้นอย่างเต็มที่ แทคยอนที่ว่าอะไรไม่ได้ซักอย่างยืนนิ่งชูมือขึ้น หน้าเริ่มแดงขึ้นทุกที ยิ่งพวกพี่สาวทีมงานเดินเข้ามามากขึ้นยิ่งอาย แต่เเจบอมนั้นหาแคร์สื่อไม่ นิ้วเรียวขาวเริ่มแกะกระดุมเสื้อแทคยอนจากข้างล่างที่ละเม็ดสองเม็ดอย่างรุนแรง จับแกะจับแกะไม่กลัวกระดุมหลุดกระเด็นหายไปเอาซะเลย

เหล่าพี่สาวที่ขนอุปกรณ์ทำมาหากินประจำตัวมาวางเรียงรายรอทำงาน พอเห็นคนตัวใหญ่หล่อเข้มชูมือค้างกลางอากาศแล้วมีคนตัวเล็กๆขาวๆยืนกระชากกระดุมออกให้อย่างตั้งอกตั้งใจแบบนั้นก็อดจะเมาส์ จะหัวเราะคิกคักใส่กันอย่างเมามันส์เสียยิ่งกว่าข่าวใครท้องกับใครซะอีก  ไอ้คนที่กำลังจะโดนพิสูจน์หุ่นยืนชูแขนหราเรียกเต่าอยู่แบบนั้นก็ได้แต่ยิ้มแหะแหะ แก้เขินให้เหล่าพี่สาวช่างเมาส์ทั้งหลาย

แล้วถ้าจะถามว่า อ๊ค แทคยอนคนนี้อายไหมนั่นเหรอครับ คงตอบได้เต็มปากเต็มคำอย่างฟ้าดินเป็นพยานเลยว่า

 …อายฉิบหายเลยครับท่านผู้ชม….

“เออ หุ่นก็ดีนี่หว่า” แจบอมจับสาบเสื้อทั้งสองข้างให้แยกออกจากจนแผงอกของแทคยอนโชว์ต่อหน้าธารกำนัลทั้งสี่แสนล้านตลบอย่างไม่สนใจใยดีว่า        แทคยอนจะอายไหม  ไอ้คนโดนโชว์แผงอกและเหล่าหกห่อช็อคโกแลตก็ได้แต่ยิ้มแห้งๆ ส่งให้เหล่าพี่สาวทั้งหลายที่ยืนมองดูด้วยตาวาววับอีกที เสียงเมาส์ลือหึ่งดังขึ้นกว่าเดิม เมื่อแจบอมดึงรั้งเสื้อของคนตัวใหญ่เหมือนจะถอดออกเสียให้ได้จนชายเสื้อแทบตกออกจากไหล่กว้าง แล้วถอยหลังมายืนกอดอกพินิจพิเคราะห์หุ่นปึกๆของแทคยอนอย่างใจเย็น 

“หุ่นใช้ได้นะ อ๊ค แทคยอน   อย่างนี้ไม่น่ามีปัญหาหรอก อืมมมม” อย่างนี้คงแก้ผ้าถ่ายแบบนู้ดได้สบายปรื๊อ ป๊ะ ไอ้นี่มันหุ่นฟิตเปรี๊ยะอย่างงี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ฟะไม่เห็นจะได้สังเกตเลย  มือขาวยกขึ้นทุบปึกๆลงบนอกล่ำของแทคยอน โอเคเสียงดังดี แน่นปึกๆอย่างนี้ส่งออกไปกับปลาซาดีนส์ราดซอสช็อคโกแลตได้ซำบายบรื้อ

แทคยอนที่โดนทุบอกปึกๆก็อดเหลือกตามองมือเล็กที่ทุบอั้กๆบนอกเขาไม่ได้  ไอ้การที่โดนแม่ เอ๊ย พ่อตัวดีคนนี้มาทุบอกเขาปึกๆเหมือนพิสูจน์แตงโมนี่ก็เขินอยู่นะ แต่เขินพี่สาวบ้าง ไม่สาวบ้างมากกว่า พี่ครับวิดีโอที่ถ่ายกันไว้น่ะได้โปรดลบด้วยเถอะครับ ผมอับอายจริงๆนะครับพี่ครับ

“เดี๋ยวนายต้องถ่ายแบบกางเกงยีนส์ เสื้อไม่ใส่นะ อ๊ค แทคยอน” วันนี้ก็เหลือแต่งานนี้สินะ มือขาวขีดฆ่ารายชื่องานออกอย่างไม่ใคร่สนใจนัก ปิดหนังสือสีแรดในมือจ้องแทคยอนนิ่ง

“เงียบ หรือว่าจะไม่ถ่าย ห๊ะ ไอ้ดำ” ชะ ไอ้ดำนี่ดังแล้วเลือกงานเหรอวะ ไม่ต้องมาทำตาเหลือกใส่เลยนะ ถ้าไม่ติดที่แจบอมคนนี้ความสูงไม่ถึงเขาเลยไม่เลือกนะ มึงไม่ได้มาเป็นดาวเด่นแบบนี้หรอก ปาร์ค แจบอม แมร่มจะรับงานเองมันให้หมดเลย ไม่มาเป็นผู้จัดการเมิงหร๊อก หุ่นกูรึก็ดีกว่า ถ่ายเสื้อผ้าอะไรก็ขึ้น ติดอย่างเดียวที่มันเป็นเสื้อผ้าเด็กน่ะสิ ไม่งั้นนะไอ้ดำ กูนี่ล่ะจะโดดเด่นบนฝากฟ้าให้ดู

“มะ ไม่ใช่นะเจย์  ..ยังไงก็ได้” แทคยอนก้มหน้าเอ่ยเสียงอ่อย เถียงไม่ได้ ไม่เคยเถียงได้  หรือถ้าจะเถียงก็เถียงไม่ขึ้น เถียงไม่ชนะ เถียงยังไงก็ไม่เคยชนะ  มีปาร์ค แจบอมอยู่ในชีวิตก็เหมือนมีแม่เพิ่มอีกคน ฮือๆๆๆ แปลกดีทำไมเขาถึงชอบนักนะ

“แล้วนั่นไม่อายเหรอไง ยืนถอดเสื้อโชว์อยู่ได้ หน้าด้านว่ะ”

แทคยอนส่ายหน้าแรงจนเหมือนว่าหัวโตๆนั้นจะกระเด็นหลุดออกมา มือหนารีบติดกระดุมเสื้อตัวเองกลับเหมือนเดิม  แจบอมเท้าคางมองแทคยอนติดกระดุมเสื้อ ใจก็จิกกัดหมั้นไส้

..แม่งหล่อสาดดดเลยนะมึง  ลีลาว่ะ  ไอ้ดำ…

“มานี่ติดให้ ลีลาได้โล่จริงๆเลยนะ อ๊ค แทคยอน” แจบอมเหวี่ยงวืบมาอีกที ลุกขึ้นมาคว้าสาบเสื้อของแทคยอนมาติดกระดุมให้ แทคยอนอดยิ้มยิงฟันยื่นๆมองหัวทุยดำที่ยืนติดกระดุมให้ตัวเองอยู่ไม่ได้ ใครว่ายิ้มแล้วหน้ายับฟันยื่น ก็ไม่แคร์สื่อขอยิ้มหน่อยเหอะ

 

“จุนโฮนายอย่าเดินหนีได้ไหม” ชานซองคว้าหมับเข้าให้ที่ข้อมือ

“ก็อย่ามาตามเดินสิไอ้บ้า” จุนโฮก็สะบัดพรึด

“โอ๊ย ไม่ตามเมียแล้วจะให้ตามใคร”

“ตามพ่อแกเอาก็แล้วกัน พูดออกมาได้หน้าไม่อาย โทษครับพี่เจย์”

จุนโฮหันมาขอโทษเเจบอมทันทีที่เดินมาชนเข้า แล้วก้าวฉับๆหนีไอ้นายแบบร่างใหญ่หน้าลูกครึ่งที่เดินตามมาด้านหลัง พอตาคมโตหันมาเจอรุ่นพี่ทั้งสองที่ยืนอยู่ก็ยิ้มแหะ ๆ แล้วหันไปตามเมียรักที่ประกาศก้องเมื่อครู่อย่างแข็งขัน

 รู้จักไอ้สองคนนี้มานาน เจอมันที่ไรก็รู้สึกเหมือนดูจำเลยรักทุกที แม่ง วิ่งตบตีจิกกัดกันได้ไม่เบื่อไม่หน่าย  นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกหรอกนะที่ไอ้สองคนนี้มันจะเดินไล่กันไปเถียงกันไปซะจนเสียงนำมาก่อนตัวแบบนี้น่ะ

 ปาร์ค แจบอม ไม่ได้จะเมาส์นะคุณขา แบบว่าอิสองคนนี้นะคุ๊ณ เขารักกันมานานแค่ไหนไม่ทราบแน่ รู้แต่ว่าชอบทำตัวเป็นพระนางแนวตบจูบกันม๊ากมากคุ๊ณ เดี๋ยวก็ตบ เดี๋ยวก็จูบ เดี๋ยวก็งู้น งี้ งั้นทะเลาะกันอยู่ตลอดเวลาล่ะคุณเอ๊ย อันนี้ปาร์ค แจบอมก็ไม่อยากเมาส์อีกแหละนะคุ๊ณ นี่สงสัยจะทะเลาะกันเรื่องประเด็นร้อนฉ่าๆ ย่างหมูกระทะได้หลายหม้ออยู่ ก็ตรงที่ฮวาง ชานซองนะสิคุณไปแลกลิ้นดูดดื่มกับ  ฮยอนอา นักร้องสาวที่กำลังมาแรง แต่ดันมีรูปหลักฐานจากวงในหลุดรอดออกมาซะได้  แต่ ไอ้รูปนั้นมันก็ไม่ได้ขึ้นหน้าหนึ่งอะไรหรอกนะคุ๊ณ แต่ปาร์ค แจบอม บอกได้เลยล่ะว่ามันมาถึงอี จุนโฮได้ยังไง มันต้องผ่านจากจาง อูยอง ไอ้รุ่นน้องที่รักของผมแน่ๆ ก็เพราะว่า ผมนี่ล่ะที่ส่งรูปให้ไอ้ด้งมันกับมือล่ะคุ๊ณ ไม่ได้อยากจะเมาส์นะเนี่ย จริงจริ๊ง

“นี่ชานซองอย่ารุนแรงมากนะเว้ย  อ้าวเจย์ แทค” เสียงตะโกนไล่หลังคู่รักสะท้านโลก ที่หันมาเอ่ยทักผสมกระแสหอบทำให้วิญญาณไม่อยากเมาส์ของปาร์ค แจบอม กลับมามีสติอีกอีกครั้ง แล้วพอมองเห็นคนที่วิ่งเข้ามาใหม่ชัดๆ  มือไม้ที่กำลังจับเม็ดกระดุมยัดลงรังของคนไม่อยากเมาส์ก็ค้างเติ่ง ตาเฉี่ยวๆ เบิกโตกว้าง  หน้าที่ปกติก็ขาวอมชมพูอยู่แล้วนั้น บัดนี้กลับแดงเรื่ออย่างห้ามไม่อยู่

ยิ่งคนมาใหม่นั้นวางข้าวของพะรุงพะรังที่แบกที่หามมาลงกับพื้น แล้วยื่นมือมาเพื่อขอจับทักทายตรงหน้าแจบอม ไอ้ใบหน้าที่แดงอยู่แล้วยิ่งแดงใหญ่ รีบยื่นมือมาจับตอบกับผู้มาเยือนทันที  กระดุมที่เหลืออีกครึ่งทางของ  แทคยอนไร้การใส่ใจไปในบัดดล

“อ่าาาา ครับ พี่มินจุน” แจบอมทำตาหลุกหลิกก้มหัวปลกๆ ทักมินจุนที่ยืนยิ้มโชว์เหงือกจนตาตกๆนั้นกลืนหายไปเป็นขีดเดียวส่งตรงมาให้ทั้งคนตัวเล็กที่ยังก้มหน้างุดอยู่ กับคนตัวโตที่ยืนเสื้อผ้ากระดุมไม่ครบเม็ดข้างๆ  

“ดูแลแทคท่าจะง่ายกว่าไอ้สองคนนั้นเนอะ เจย์” มินจุนหัวเราะร่ามือหนายีหัวรุ่นน้องอย่างแจบอมที่ยืนยิ้มประหม่าไปมา แจบอมที่เป็นนางเสือจะขบหัวแทคยอนอยู่เมื่อครู่ กลายเป็นลูกแมวใต้หัตปราบมารของคิมมินจุนคนนี้ไปซะแล้ว

แทคยอนที่บัดนี้ได้กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อนไปแล้ว ยืนมองผู้จัดการสุดโฉดที่ทอดทิ้งกระดุมมากมายของเขาไปยืนหน้าแดงหูแดง ยิ้มแหงอยู่ได้อุ้งมือปรบมารของพี่มินจุน  ถ้ามีใครบอกว่าเขาทำหน้าเซ็งๆ แล้วฟันมันจะยื่น หน้ามันจะย่นซะยิ่งกว่าตอนยิ้มอยู่หลายเท่าก็ช่างแม่รมเถอะ อ๊ค แทคยอนคนนี้ก็ขอไม่แคร์สื่ออีกซักหน่อยเถอะวะ

 

.

.

TBC

ตอนที่สามสั้นหน่อยกับคู่ของแทคเจย์และชานโฮคู่รักวิ่งสู้ฟัด

แทคเจย์นั้นธีมแอบรักพักรบค่ะ

 

ชานโฮเป็นคู่รักสุดแซ่บค่ะ คอนเฟิร์ม

ส่วนคุณวูก็นะเด็กด้งนั้นงงๆเบลอๆอยากจะเมะ เดี๋ยวมาดูพี่ชายผู้ยิ้มเป็นฉากหน้าดูค่ะว่าจะจัดการเด็กดื้ออย่างไร

 

ติดตามได้ในตอนต่อๆไป 

ขายของค่าาา

>>รวมเล่มพร้อมส่งฟิค 2PM [คู่KW/CNN/TJ/Jun.K] มีเหลืออย่างละ2-3เล่มใครสนใจจิ้มไปดูได้เลยค่ะ<<<

โฆษณา

5 คิดบน “(FIC-CNN/KW/FT.TJ-KIM)DANGEROUS LOVER !!SLAP ME BABY #3

 1. Tonkla

  เรื่องนี้แทคกลัวพี่เจย์อีกแล้วใช่ไหม ถอดเสื้อเค้าเพื่อพิสูจน์ความบึกเนี้ยนะ แทนที่คนที่จะอายเป็นพี่เจย์ กลับเป็นพี่แทคอายซะนี่ แล้วทำไมพี่เจย์ต้องหงอให้พี่มินจุนด้วย ชอบเค้าเหรอ ระวังแทคหึงโหดนะพี่
  ส่วนอีกคู่ก็ทะเลาะง๊องแง๊งกันได้โล่เลยใช่ไหม จะคุยกันดี ๆ กว่านี้ได้ไหมเนี้ย

 2. tamhot

  พี่แทคแบบโคตรนอบน้อมให้พี่เจย์เลยอ่ะ ขนาดจะเถียงยังไม่มีแววจะชนะเลย อ๊คแทคยอนเอ้ย 555555
  ทดสอบความเฟิร์มของร่างกายแบบว่าแทนที่คนอายจะเป็นพี่เจย์ กลายเป็นพี่แทคเองซะนี่
  พี่โบว์เปรียบเทียบได้ฮามากอ่ะ ขออนุญาตขำ 5555555 ไม่ไหวๆ สนุกๆ
  พี่เจย์พออยู่กับพี่แทค นี่แลดูโหด แต่ทำไมพอกับมินจุนดูนอบน้อมจังอ่า ชอบเขาหรอ ง่า งี้พี่แทคเราก็น่าสงสารอ่ะดิ T_T
  ขอถามพี่เจย์คำหนึ่ง ไม่อยากจะเมาส์จริงๆใช่มั้ย เล่าซะ

  ชานนูนอนี่แซ่บ ตบจูบตบจูบเลย #แค่คิดก็ฟินล๊าาาาาา

 3. นิรนาม

  5555555 ทำไมพี่แทคยอมเจย์ตลอดเลยยยยย
  คือเจย์เหวี่ยงไปนะ เหวี่ยงมากไปปปป
  แต่พอเจอพี่มินจุนไหงกลายเป็นลูกแมวเลยยยย
  สงสารอ๊คคคค
  คู่ชนน.นี่ก็งอนง้อมาถึงสตูเลยหรอ 😂😂😂
  รอคู่คุณวูนะคะไรท์ 💖PP💖

Leave a Comment

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s